Download tải WinRAR 6.02 full mới nhất miễn phí vĩnh viễn

Download tải WinRAR 6.02 full mới nhất miễn phí vĩnh viễn. WinRAR 6.02 là một phần mềm lưu trữ Windows mạnh mẽ có thể tạo các tệp nén ở cả định dạng RAR và ZIP. Nó cũng có thể giải nén hầu hết các định dạng tệp đã biết như RAR, ZIP, ISO, CAB, 7ZIP và nhiều định dạng khác.

Giao diện người dùng rất thân thiện, trực quan và dễ sử dụng. Có thanh menu với các nút bao gồm tất cả các tính năng của chương trình (như tệp, lệnh, tùy chọn, công cụ …)

Download tải WinRAR 6.02 full mới nhất miễn phí vĩnh viễn
Download tải WinRAR 6.02 full mới nhất miễn phí vĩnh viễn

Bạn có thể thay đổi giao diện chương trình bằng cách sử dụng các chủ đề yêu thích của mình. Chương trình có thể được sử dụng ở một trong hai chế độ Chế độ xem lưu trữ : đối với tệp nén / lưu trữ Chế độ xem tệp: đối với bất kỳ tệp / thư mục nào trên máy tính của bạn tương tự như trình khám phá windows Các tùy chọn chế độ xem danh sách tệp có thể được thay đổi bằng cách nhấp chuột phải đơn giản trên thanh công cụ phía trên .

Bạn sẽ có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào hoặc xóa các tùy chọn khác theo ý muốn của mình Hỗ trợ đa ngôn ngữ: WinRAR có sẵn hơn 50 ngôn ngữ. Điều này sẽ cho phép bạn thưởng thức ứng dụng yêu thích của mình bằng ngôn ngữ của riêng bạn

WinRAR là gì?

WinRAR là một công cụ nén và lưu trữ tệp cho Windows. Được phát triển bởi Eugene Roshal, một kỹ sư phần mềm người Nga và được phát hành vào năm 1995, nó chỉ trở nên phổ biến sau đầu những năm 2000. WinRAR có thể xem và tạo tệp lưu trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP, cũng như giải nén một loạt định dạng tệp lưu trữ.

Trình lưu trữ tệp này hỗ trợ tạo các tệp lưu trữ được mã hóa, tự giải nén và nhiều phần. Nó chủ yếu dành cho những người dùng yêu cầu khả năng lưu trữ và nén ngoài những gì có sẵn theo mặc định trong Windows.

WinRAR có các phiên bản 32 bit và 64 bit và có sẵn trên 50 ngôn ngữ. Ngoài Windows 10, phần mềm này còn được hỗ trợ bởi nhiều hệ điều hành khác.

Tính năng của WinRAR

WinRAR là một công cụ lưu trữ mạnh mẽ cung cấp một bộ tính năng ấn tượng. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm các giải pháp ngoài khả năng ZIP gốc của Windows. WinRAR hỗ trợ một loạt các định dạng tệp và có một bộ tính năng toàn diện cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để tạo các tệp lưu trữ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của họ.

Các định dạng tệp được hỗ trợ bao gồm ZIP và RAR, cùng với 15 định dạng khác như BZ2, JAR, ISO, 7Z, XZ, Z, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và UUE.

WinRAR được hưởng lợi từ giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn truy cập các chức năng đa dạng của nó một cách dễ dàng. Phần mềm này có trình hướng dẫn có thể hỗ trợ thực hiện nhiều tác vụ, từ tạo tệp nén đến quét vi-rút trong bất kỳ tệp nén nào. Công cụ wizard đặc biệt có lợi cho người dùng mới và chưa có kinh nghiệm.

Nhiều cài đặt cấu hình có sẵn để tạo tệp lưu trữ trong WinRAR, bao gồm duy trì cài đặt bảo mật NTFS và mở rộng nhiều tệp lưu trữ. Các tùy chọn này được trình bày một cách đơn giản và có tổ chức tốt để không làm người dùng choáng ngợp.

WinRAR có một tính năng sáng tạo cho phép người dùng lưu một tập hợp các cài đặt lưu trữ dưới dạng “hồ sơ” và sau đó áp dụng chúng vào các kho lưu trữ mới bất cứ khi nào được yêu cầu. Tính năng này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tải WinRAR mới nhất

Các bạn vào link phía dưới tải WinRAR 6.02 mới nhất về nhé, chọn 32-bit hoặc 64-bit sau đó tải về và cài đặt.

WINRAR 64-BIT – WINRAR 32-BIT

Các bạn tải về cứ cài đặt như bình thường, còn dùng miễn phí vĩnh viễn thì các bạn làm theo hướng dẫn ở bên dưới.

Cách cài WinRAR miễn phí vĩnh viễn

Sau khi cài đặt xong WinRAR, các bạn tải file rarreg.key ở dưới này về và giải nén ra với mật khẩu là “15102016” hoặc blogtailieu.com

Download rarreg

Tải về xong các bạn dùng winrar vừa cài lúc nãy giải nén ra được 1 file là rarreg.key. Các bạn copy file đó vào đường dẫn C:\Program File\WinRAR\ nhé.

rarreg paste Download tải WinRAR 6.02 full mới nhất miễn phí vĩnh viễn
Download tải WinRAR 6.02 full mới nhất miễn phí vĩnh viễn

Nếu nó hiện ra Replace or skip file các bạn bấm chọn vào Replace the file in the destination nhé.

Sau đó các bạn mở WinRAR và tận hưởng thành quả.

Kết luận

WinRAR là một ứng dụng nén và lưu trữ dễ sử dụng đi kèm với một số tính năng nâng cao. Sự đơn giản của phần mềm làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người dùng ít kinh nghiệm.

Hỗ trợ: blogtailieu.com

Rate this post

Viết một bình luận