Download Zoolz 2.2.11.700 MỚI NHẤT

 

Thông tin về Zoolz

Phiên bản mới nhất: Zoolz 2.2.11.700 MỚI NHẤT
Yêu cầu: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
Tác giả / Sản phẩm: Zoolz Team / Zoolz
Phiên bản cũ:  Zoolz 2.2.11.700
Đánh giá:

Zoolz là một đơn vị lưu trữ lâu dài cho tất cả dữ liệu trên ổ đĩa ngoài, nội bộ và mạng của bạn. Phần mềm được thiết kế để lưu trữ dữ liệu của bạn trên đám mây suốt đời; do đó, việc truy xuất tệp sẽ cần 3-5 giờ. Chương trình là giải pháp đám mây duy nhất giữ dữ liệu của bạn ngay cả khi bạn ngắt kết nối ổ đĩa của mình!

Sản phẩm này cung cấp một loạt các dịch vụ sao lưu và lưu trữ đám mây cho PC Windows! Zoolz Home được thiết kế để lưu trữ dữ liệu từ tất cả các phương tiện bên ngoài và bên trong của bạn lên đám mây suốt đời. Ổ cứng của bạn có thể bị chết, nhưng dữ liệu của bạn sẽ tồn tại với ứng dụng.

Các tính năng và điểm nổi bật

Sao lưu ổ đĩa ngoài và mạng
Nó hỗ trợ đầy đủ mạng và sao lưu ổ đĩa ngoài. Bạn có thể ngắt kết nối ổ đĩa của mình và lưu trữ chúng đi và công cụ sẽ không bao giờ đánh dấu các tệp này là bị thiếu hoặc bị xóa.

Bảo mật thực sự
Nó mã hóa các tệp của bạn trước khi chúng rời khỏi máy của bạn, chuyển các tệp của bạn một cách an toàn và lưu trữ chúng trên các máy chủ được mã hóa bằng Mã hóa AES 256 cấp quân sự.

Lưu trữ trọn đời
Dịch vụ chi phí thấp này được thiết kế để giữ các tệp của bạn được lưu trữ suốt đời; các tệp của bạn được sao chép giữa nhiều cơ sở trên toàn cầu, để đảm bảo độ tin cậy cho nhu cầu dữ liệu lâu dài của bạn.

Hybrid + Nhân
đôi khả năng bảo vệ dự phòng của bạn với Hybrid +; cách dễ nhất để lưu bản sao cục bộ của bản sao lưu vào máy chủ, mạng hoặc ổ đĩa ngoài của bạn.

Không có giới hạn sao lưu
Với Zoolz cho PC, bản sao lưu của bạn sẽ tải lên với tốc độ tải lên đầy đủ. Tất cả các tệp của bạn, bất kể loại hoặc kích thước tệp, đều được bảo vệ tự động.

Được đóng gói với các tính năng
Đặt lịch biểu của riêng bạn, lọc tệp, sao lưu tệp mở, giới hạn tốc độ tải lên và hơn thế nữa.

Tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia
Chỉ cần nhắm, chụp và kết nối. Chương trình được thiết kế để sao lưu và tạo bản xem trước ảnh của tất cả các ảnh máy ảnh của bạn (RAW và jpegs). Bạn có thể xem tất cả ảnh của mình từ một vị trí web tập trung.

Lưu trữ Máy tính
Nếu bạn đang sử dụng máy tính cũ hơn, chỉ cần lưu trữ nó để khôi phục dữ liệu từ nó bất cứ lúc nào mà không cần cấp phép bổ sung.

Khôi phục đơn giản
Với Zoolz cho Máy tính để bàn, bạn có thể khôi phục một tệp hoặc mọi thứ. Chỉ cần chọn những gì bạn muốn khôi phục, sau 3-5 giờ, quá trình khôi phục sẽ bắt đầu mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào.

Dưới đây là một số lý do tại sao các giải pháp khác không được coi là lưu trữ trọn đời:

  • Các tệp ổ đĩa ngoài của bạn có thể bị xóa nếu bạn quên kết nối lại ổ đĩa ngoài với máy tính của mình.
  • Dữ liệu của bạn không được mã hóa trước khi rời khỏi máy tính của bạn. Ai biết được điều gì có thể xảy ra với luật bảo mật dữ liệu trong tương lai?
  • Giải pháp đám mây hiện tại của bạn có thể giới hạn số lượng ổ cứng ngoài có thể được sao lưu. Theo năm tháng, bạn có thể tích lũy nhiều hơn và sẽ phải bỏ những cái cũ hơn để bảo vệ những cái mới hơn.
  • Nếu bạn muốn gỡ bỏ máy tính của mình, các tệp cũ hơn của bạn phải được khôi phục về các tệp mới hơn, nếu không chúng sẽ bị xóa.
  • Nếu bạn xóa một tệp, tệp đó cũng sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ trực tuyến của bạn sau một khoảng thời gian nhất định.
  • Không hỗ trợ ổ đĩa mạng cho người dùng gia đình.

Lưu ý : Phiên bản dùng thử 14 ngày.

Cũng có sẵn: Tải xuống Zoolz cho Mac

Rate this post

Viết một bình luận