Fshare Tool (MAC) chính thức ra mắt Phiên Bản 2021

Fshare Tool là công cụ chuyên dụng hỗ trợ Download/Upload/Quản lý file thông qua trang Fshare. Chương trình đảm bảo an toàn dữ liệu người dùng cao nhất, luôn đề cao tính riêng tư và bảo mật trong mọi trường hợp.

Hiện nay, Fshare ra mắt phiên bản 2021 của Fshare Tool trên hệ điều hành MacOS với những nâng cấp, cải tiến về giao diện và các tính năng người dùng đang mong đợi.

Fshare Tool (MAC) chính thức ra mắt Phiên Bản 2021
Fshare Tool (MAC) chính thức ra mắt Phiên Bản 2021

1. Tổng quan các tính năng sẽ có trên Fshare Tool (Mac) phiên bản 2021

1.1 Tính năng Upload và Download

Được áp dụng công nghệ Upload đã và đang ứng dụng ở nhiều dịch vụ quốc tế. Với mong muốn mang đến tối ưu trải nghiệm khách hàng, Fshare Tool phiên bản 2021 dễ dàng sử dụng hơn với tính năng upload từng file, nhiều file hoặc folder.

Ffk9ijm2 o

Đặc biệt, trong quá trình upload, người dùng có thể lựa chọn dừng và tải lại (Pause/Resume) file upload khi bị gián đoạn mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đây là nâng cấp nổi bật của Fshare Tool so với nhiều dịch vụ khác trên thế giới chưa có.

Tsmmwll6 o

Tương tự tính năng Upload, người dùng có thể download tốc độ nhanh và lựa chọn tải file/folder hay tải nhiều file một lúc mà không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm khác.

1.2 Tính năng Download đa luồng

Trong phiên bản 2021 Fshare Tool còn tích hợp công nghệ mới cho phép người dùng download tốc độ cao nhanh gấp 16 lần ở nhiều nền tảng bằng công nghệ download đa luồng tương tự IDM.

Tính năng mới Deeplink cho phép tự động bắt link download các video, phần mềm trên bất kỳ trang web nào một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ khác, điều này giúp tối ưu thao tác cho người dùng.

1.4 Tính năng xem trực tuyến các định dạng file video

Hỗ trợ người dùng xem trực tuyến các định dạng file video mà không cần tải về máy, trải nghiệm video tối ưu và tích hợp công nghệ Add nội dung Subtitle trực tiếp ngay vào file đang xem một cách đơn giản.

1.5 Tính năng cảnh báo xóa file

Trong trường hợp file lưu trữ tại vùng không bảo đảm, Fshare sẽ tự động tiến hành xóa file nếu không phát sinh lượt download trong hạn thời gian theo chính sách.

1.6 Tính năng Follow/Favorite

Giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm và quản lý các tập tin mình yêu thích hoặc muốn cập nhật những nội dung mới của tập tin yêu thích đó.

1.7 Tính năng Sync

Áp dụng công nghệ Synchronized trong việc quản lý tài nguyên cho phép nội dung đồng bộ từ các nền tảng khác nhau một cách mượt mà.

1.8 Tính năng Multi Cloud

Cho phép người dùng lấy tài nguyên từ các nền tảng dịch vụ đám mây khác (như GG Drive, Mega, One drive…) để upload trực tiếp và lưu trữ tại Fshare.

1.9 Tính năng Map Network Drive

Tính năng mới Network Drive sử dụng công nghệ cao chỉ áp dụng ở các dịch vụ lưu trữ lớn của thế giới, cho phép hiển thị, sử dụng thư mục quản lý file ngay trên trên hệ điều hành máy tính khách hàng.

1.10. Trang thông tin tài khoản, thông tin tài nguyên

 

Fshare Tool (MAC) chính thức ra mắt Phiên Bản 2021

1.11 Các tính năng khác

 • Trang quản lý File

Fshare Tool (MAC) chính thức ra mắt Phiên Bản 2021

 • Đăng nhập bằng email, mạng xã hội (G+, facebook), số điện thoại

Fshare Tool (MAC) chính thức ra mắt Phiên Bản 2021

2. Giai đoạn 1: Các tính năng người dùng có thể trải nghiệm

 • Cải tiến giao diện
 • Login/logout tài khoản email

3. “Bật mí” những tính năng sẽ phát triển trong giai đoạn tiếp theo

 • Tính năng xem trực tuyến các định dạng file video
 • Trang quản lý file
 • Trang thông tin tài khoản, thông tin tài nguyên
 • Tính năng cảnh báo xoá file (New)
 • Tính năng Follow/Favorite (New)
 • Tính năng Sync (New)
 • Tính năng Download đa luồng (New)
 • Tính năng Deeplink (New)
 • Tính năng Multi Cloud (New)
 • Tính năng Map Network Drive (New)

Mọi thông tin hỗ trợ và ý kiến, vui lòng liên hệ: /lien-he

Rate this post

Viết một bình luận