Cách khắc phục lỗi Kết Nối Của Bạn Không Phải Là Riêng Tư trên Windows 7

Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư hay Your connection is not private Windows 7 (kể cả win 10) là lỗi kết nối duyệt web trên Chrome khi vào web ở hệ điều hành cũ như Windows 7 khi mà Microsoft đã chính thức ngừng hỗ trợ hệ điều hành này từ ngày 14 tháng 01 năm 2020.

Windows 7 đã ngừng hỗ trợ từ hãng nhưng đa số người dùng máy tính cấu hình thấp vẫn thích sử dụng Windows 7 vì giao diện đơn giản, dễ dử dụng. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Kết Nối Của Bạn Không Phải Là Riêng Tư trên Windows 7 trên cả 2 phiên bản là 64-bit và 32-bit.

Lỗi kết nối riêng tư Chrome tiếng việt

Kể từ sau ngày 14/01/2020, người dùng cài lại Windows 7 là sẽ dính lỗi Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư khi vào 1 số trang web, không phải trang nào cũng bị mà có trang bị trang lại không bị.

Cách khắc phục lỗi Kết Nối Của Bạn Không Phải Là Riêng Tư trên Windows 7

Nó sẽ ghi chú ở dưới là “Những kẻ tấn công có thể đang cố gắng đánh cắp thông tin của bạn từ ….” Nếu bấm vào nút Nâng cao và bấm tiếp tục truy cập trang này thì vẫn được nhưng sẽ phiền, mà lỗi này thì không phải do lỗi bảo mật của trang web mà đến từ Windows 7, vì thế mà mình mới viết bài này hướng dẫn cho các bạn cách fix lỗi riêng tư trên win 7.

Lỗi kết nối riêng tư Chrome tiếng anh (Your connection is not private)

Ở phiên bản tiếng anh, nó sẽ báo lỗi Your connection is not private

Your connection is not private
Your connection is not private

Attackers might be trying to steal your information from… Nếu bấm vào Advanced và chọn Contiune thì vẫn vào được nhưng trình duyệt sẽ báo Not secure.

Cách sửa lỗi kết nối không riêng tư – Not Private

Để sửa lỗi này, rất đơn giản là các bạn vào link bên dưới tải bản update về cài, sau khi cài xong nó sẽ tự fix lỗi 100% thành công, mình đã test rồi và đã sửa được lỗi. Gói update này chỉ nặng 2mb cho phiên bản 64-bit và 1.4mb cho bản 32-bit nên các bạn không phải lo nó có nặng không nhé. Cài xong nó rất nhẹ.

Windows 7 64-bit: Windows6.1-KB3004394-v2-x64

Windows 7 32-bit: Windows6.1-KB3004394-v2-x86

Sau khi bấm vào link các bạn chọn ngôn ngữ English và bấm Download, hệ thống sẽ tự động tải về, các bạn bấm cài đặt như bình thường rồi khởi động lại và tận hưởng thành quả.

Lưu ý: Nếu không tải được ấn chuột phải mở trong của sổ mới đợi 10s load là tải xuống

Video hướng dẫn sửa lỗi kết nối không riêng tư

Video hướng dẫn chi tiết cách fix lỗi kết nối không riêng tư, lỗi your connection not private

 

 

 

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn fix được lỗi kết nối không phải riêng tư trên Windows 7 rồi nhé, từ giờ tha hồ lên mạng, lướt web mà không bị báo lỗi bảo mật đó nữa. Nếu không hiểu các bạn hãy xem video mình đính kèm trong bài viết này nhé. Mình có hướng dẫn chi tiết đầy đủ.

Rate this post

Viết một bình luận