Ngày phát hành Windows 11 ISO, Tính năng sắp tới, Cập nhật mới nhất, ảnh ISO

Ngày phát hành Windows 11 ISO, Tính năng sắp tới, Cập nhật mới nhất, ảnh ISO

Ngày phát hành Windows 11 ISO: Chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi thứ diễn ra quá nhanh và chúng ta không thể chờ đợi bất cứ điều gì. Gắn bó với máy tính xách tay cả ngày đã trở thành điều cần thiết vì đây là cách duy nhất để duy trì kết nối với phần còn lại của thế giới và tiếp tục cập nhật.

Khi nói đến máy tính hoặc máy tính xách tay, không thể bỏ qua tầm quan trọng của windows. Windows 11 là kiểu như vậy đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Ở đây, chúng tôi sẽ nhấn mạnh điều này một cách kín đáo. win11, win 11?

maxresdefault
Windows 11 ISO

Tin đồn, Khái niệm và Ngày phát hành –

Bạn cũng có thể nhầm lẫn về tin đồn, ngày phát hành và khái niệm. Chúng ta đều biết rằng Microsoft là thương hiệu rất lớn trong lĩnh vực CNTT và điều này sẽ còn rất lớn trong những ngày tới. Cửa sổ là sản phẩm của Microsoft và nó đang hoạt động rất tốt ở vị trí hàng đầu. Chúng ta đều biết rằng Microsoft là hệ điều hành đáng sử dụng nhất trên thế giới.

Window 10 là phiên bản mới nhất của Microsoft. Nhưng ngày nay, chúng ta đang biết rất nhiều về những tin đồn về Windows 11. Bạn vẫn còn bối rối rằng cửa sổ 11 sẽ đến hay không?

cập nhật windows 11 ISO Windows 11, Ngày phát hành, Tính năng sắp tới, Cập nhật mới nhất, ảnh ISO

Microsoft – Dự án lớn tiếp theo

Microsoft vẫn chưa tiết lộ tất cả bí mật của mình và mọi người đang chờ đợi những gì đang diễn ra. Nhưng những ngày này Microsoft khá bận rộn trong việc cung cấp các bản cập nhật mới cho window 10. Chúng ta đều biết rằng lần ra mắt trước của Windows 10 đã nhận được rất nhiều thành công và tiếng vang.

Theo các nguồn tin, Microsoft đang cố gắng hết sức để đưa ra một khái niệm tuyệt vời để thu hút ngày càng nhiều sự chú ý. Họ đã phát triển một chiến lược tuyệt vời để truyền đạt những điều tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại, họ đã cung cấp các tính năng tuyệt vời và hữu ích để nâng cấp cửa sổ. Và do đó, nếu bạn đã suy nghĩ về các tính năng tốt nhất, ngày phát hành thì bạn đã hạ cánh trên nền tảng phù hợp.

ISO Windows 11, Ngày phát hành, Tính năng sắp tới, Cập nhật mới nhất, ảnh ISO

Điều gì về Ngày phát hành Windows 11 –

Chúng tôi ở đây để cho bạn biết rằng hệ điều hành Microsoft tiếp theo sẽ ra mắt. Và chắc hẳn sẽ có nhiều bạn khá hào hứng khi biết điều này. Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ rằng Microsoft đang lên kế hoạch gây bất ngờ lớn cho người dùng và do đó bạn phải đợi một chút. Microsoft đang nỗ lực hết sức để cập nhật Windows 10.

Theo các nguồn tin, có một cuộc trò chuyện chit đang diễn ra liên quan đến việc chuẩn bị cho Windows 11. Và do đó, có vẻ như Microsoft sẽ tập trung hết sức vào việc xây dựng thương hiệu windows 10. Và hiện tại, họ chỉ muốn loại bỏ bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Windows 11. Họ đang cố gắng hết sức để đưa ra các giải pháp tốt nhất.

Tải xuống tệp ISO Windows 11 64 bit Tại đây:

bạn có thể  tải xuống phiên bản Windows 11 mới nhất  từ Microsoft.

concept new windows 11

Ngày phát hành Windows 11 vào năm 2021

Windows 11 được cho là sẽ được phát hành vào năm 2018 vì rất nhiều người đang chờ đợi điều này. Nhưng nó không thể xảy ra vì một số lý do. 24/6/2021 Microsoft hiểu ý định của mọi người ngay từ trong trái tim. cũng có khả năng phát hành windows 12 vào năm 2022.

Hầu hết mọi người cho Windows 11 ISO:

 • Ngày phát hành Windows 11 ISO
 • Cập nhật ISO Windows 11
 • Tải xuống Windows 11 ISO
 • Khái niệm ISO Windows 11
 • Windows 11 Microsoft ISO
 • Tải xuống Microsoft Windows 11
 • Tải xuống Microsoft Windows ISO

Các tính năng đáng kinh ngạc của Windows 11: –

 • Đăng nhập trực tiếp vào màn hình: Người dùng muốn Windows 11 đi kèm với tùy chọn tuyệt vời để tắt hoặc bật tính năng độc đáo này. Và điều này sẽ khá hữu ích cho người dùng.
 • Màn hình: Bạn có thể hoàn thành những công việc trước đó và do đó cửa sổ 11 sẽ gây bất ngờ một cách tuyệt vời. Theo người dân, những người trước đó không có nhiều màn hình tuyệt vời như vậy.
 • Ruy-băng kiểm soát người dùng Trong Windows Explorer – Mặc dù hầu hết người dùng không thích tính năng này nhưng nhu cầu cao. Theo nghiên cứu, hầu hết mọi người cũng đã tweet về nó. Và hầu hết có lẽ rằng cửa sổ 11 sẽ xuất hiện mà không có tính năng này.
 • Cung cấp quyền truy cập nhanh vào nguồn – Các tùy chọn nguồn đã được thêm vào menu bắt đầu và mọi người có thể dễ dàng truy cập vào tùy chọn thay thế bao gồm chế độ ngủ, tắt, khởi động lại, chế độ ngủ, v.v. Và do đó mọi người đang yêu cầu thêm tùy chọn này vào đó. Mọi người cũng muốn thêm hình ảnh người dùng vào đó.
 • Thanh Bùa Bật / Tắt Với ​​Người Dùng: Điều này đi kèm với tùy chọn thanh. Màn hình bắt đầu trong các tab giúp xác định các chế độ xem mới nhất và các ứng dụng đang hoạt động. Đôi khi, việc loại bỏ tùy chọn này trở nên khá khó khăn vì nó liên tục xuất hiện trên màn hình. Và do đó, mọi người đang mong đợi đi với suy nghĩ rằng Window 11 nên đưa ra một tùy chọn kiểm soát để nó có thể quản lý để bật / tắt tính năng này.Windows 11 1

Còn về cuộc tranh cãi – xung quanh windowns 11 win11

Làm thế nào tranh cãi có thể được đặt ra khi nói về một cái gì đó lớn và được chờ đợi nhất như cửa sổ 11. Thực tế không thể bỏ qua rằng có rất nhiều nhầm lẫn trong vấn đề này. Không gian mạng đang theo dõi sát sao tất cả những điều này. Một số chuyên gia cho rằng Windows 10 sẽ là hệ điều hành cuối cùng của hệ điều hành window và các bản cập nhật sẽ được thực hiện theo thời gian tùy theo nhu cầu và yêu cầu. Nhưng vẫn còn rất nhiều người không tin vào điều này. \

Nhưng sự nhầm lẫn này đã được chính Microsoft giải quyết khi họ sẽ khai quật một phiên bản windows khác. Nhưng các chuyên gia đang nói rằng về cơ bản đây sẽ là một bản cập nhật lớn trên windows 10. Microsoft đã đưa ra phiên bản cuối cùng của hệ điều hành mới nhất của họ đã xảy ra vào năm 2015 có rất nhiều bản cập nhật.

Mặc dù vậy, tất cả chúng ta đều đang chờ đợi thông báo chính thức từ phía Microsoft nhưng mọi thứ vẫn chưa kết thúc. Nhưng cho đến nay, chúng ta phải chờ đợi. Điều tốt nhất là sẽ khá tuyệt vời khi có Window11 vì nó sẽ khiến bạn có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Không cần phải nói rằng Windows 11 thực sự sẽ khiến bạn say mê nó.

Trong Người Cuối cùng –

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đã đến lúc đi với cửa sổ nhu cầu cao này. Điều này sắp được phát hành và tất cả chúng ta đang chờ đợi một thông báo chính thức. Nhưng cho đến lúc đó, hãy chờ đợi vì điều tốt đẹp luôn cần có thời gian để xảy ra.

Tìm kiếm nhiều nhất về phiên bản phát hành của Windows 11:

 • Tải xuống Windows 11 ISO
 • Tải xuống ảnh ISO Windows 11
 • Tải xuống Windows 11 64 bit
 • Tải xuống Windows 11 cho PC
 • Tải xuống đầy đủ Windows 11 cho PC
 • Tải xuống phiên bản đầy đủ cho Windows 11
 • Tải xuống Windows 11 32 bit

 

Rate this post

Viết một bình luận