Download Notepad ++ phiên bản mới nhất

Notepad, Download Notepad ++ 8.1.3, Notepad ++ 8.1.2,

Notepad 8.1

Notepad++ là trình soạn thảo văn bản và trình soạn thảo mã nguồn cho Microsoft Windows. Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa theo thẻ, cho phép làm việc với nhiều tệp đang mở trong một cửa sổ. Tên của dự án xuất phát từ C điều hành tăng. Notepad++ được phân phối dưới dạng phần mềm miễn phí


Tải xuống Notepad

Notepad ++ 8.1.3, Notepad ++ 8.1.2,

Dựa trên thành phần soạn thảo mạnh mẽ Scintilla , Notepad ++ được viết bằng C ++ và sử dụng Win32 API và STL thuần túy, đảm bảo tốc độ thực thi cao hơn và kích thước chương trình nhỏ hơn. Bằng cách tối ưu hóa càng nhiều quy trình càng tốt mà không làm mất đi tính thân thiện với người dùng, Notepad ++ đang cố gắng giảm lượng khí thải carbon dioxide trên thế giới. Khi sử dụng ít năng lượng CPU hơn, PC có thể giảm tốc và giảm mức tiêu thụ điện năng, dẫn đến một môi trường xanh hơn.

Notepad ++ 8.1.3, Notepad ++ 8.1.2, 

Tôi hy vọng bạn thích Notepad ++ nhiều như tôi thích viết mã nó.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi Kết Nối Của Bạn Không Phải Là Riêng Tư trên Windows 7

Notepad ++ là gì?

Notepad ++ là một trình soạn thảo mã nguồn miễn phí (miễn phí trong cả “ngôn ngữ tự do” và “bia miễn phí”) và thay thế Notepad hỗ trợ một số ngôn ngữ lập trình và ngôn ngữ tự nhiên. Chạy trong môi trường MS Windows, việc sử dụng nó được điều chỉnh bởi Giấy phép GPL .


Khóa phát hành Notepad ++

Kể từ khi phát hành phiên bản 7.6.5, Notepad ++ được ký bằng GPG với khóa sau:

  • Người ký: Notepad ++
  • E-mail: don.h@free.fr
  • ID khóa: 0x8D84F46E
  • Dấu vân tay chính: 14BC E436 2749 B2B5 1F8C 7122 6C42 9F1D ​​8D84 F46E
  • Loại khóa: RSA 4096/4096
  • Ngày tạo: 2019-03-11
  • Hết hạn: 2024-03-11

Hệ điều hành hỗ trợ

Tất cả các hệ thống Windows vẫn được Microsoft hỗ trợ đều được hỗ trợ bởi Notepad ++. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng Notepad ++ đều có thể hoặc muốn sử dụng hệ thống mới nhất. Đây là thông tin hệ thống được hỗ trợ mà bạn có thể cần trong trường hợp bạn là một trong số họ.

Xây dựng Notepad ++

Vui lòng làm theo hướng dẫn xây dựng để xây dựng Notepad ++ từ nguồn.

Sự đóng góp

Đóng góp mã được hoan nghênh. Dưới đây là một số quy tắc mà bạn nên tuân theo để đóng góp của bạn được chấp nhận một cách dễ dàng.

Rate this post

Viết một bình luận