Download Adobe Character Animator 2021 full mới nhất vĩnh viễn link google drive

Adobe Character Animator 2021 4.4.0.44 full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021 là phần mềm cho phép bạn tạo hoạt ảnh cho các nhân vật 2D được tạo trong Adobe Photo Shop và Adobe Illustrator. Ghi lại bài tập của bạn và sử dụng webcam và micrô để ghi lại giọng nói của bạn.

Trình tạo hoạt hình nhân vật theo dõi các biểu cảm và chuyển động trên khuôn mặt của bạn trong thời gian thực và nụ cười của bạn được gửi đến nhân vật.

Adobe Character Animator 2021 cho phép bạn nhập các tác phẩm nghệ thuật từ Adobe Photo Shop hoặc Adobe Illustrations và thổi hồn vào chúng. Để thực hiện việc này, trước tiên hãy sử dụng máy ảnh, micrô, bàn phím, chuột hoặc màn hình cảm ứng để ghi lại hiệu suất.

Trong quá trình biểu diễn, người làm hoạt hình nhân vật sẽ nắm bắt được các biểu cảm trên khuôn mặt của bạn.


Adobe Character Animator 2021

Adobe Character Animator 2021 v4.4 sử dụng các biểu cảm và chuyển động của bạn để tạo hoạt ảnh cho các nhân vật trong thời gian thực. Nó rất nhanh, bạn có thể phát sóng trực tiếp trong khi làm việc và khiến khán giả ngạc nhiên theo từng bước trên đường đi.

Download Adobe Character Animator 2021 full mới nhất vĩnh viễn link google drive

Adobe Character Animator CC 2021 là một công cụ chụp chuyển động và hoạt ảnh cung cấp cho mọi người giải pháp dễ truy cập để tạo hoạt ảnh nhân vật 2D trực quan, hoạt ảnh thời gian thực cũng như chia sẻ và xuất bản nhân vật dễ dàng.

Download Adobe Character Animator 2021 thân thiện với người dùng và thực sự khác biệt so với các ứng dụng hoạt hình lớn khác của Adobe. Quy trình làm việc mới mang lại sức sống cho nhân vật của bạn. Đổi lại, trình chỉnh sửa phím tắt “keyboard” cũng có thể giúp bạn truy cập các công cụ cần thiết để xây dựng nhân vật của mình nhanh nhất có thể.

Cấu hình cài Adobe Character Animator 2021

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng Adobe Character Animator 2021.

 1. Bộ xử lý: Intel đa lõi hỗ trợ 64-bit.
 2. Hệ điều hành: Windows 10 64-bit phiên bản 1903 trở lên.
 3. RAM: 8GB RAM, tốt nhất là 16GB.
 4. Ổ Cứng: 3GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt, cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt.
 5. Màn hình 1280×1080 khuyến nghị 1920×1080 hoặc cao hơn.
 6. Card đồ họa: Trình điều khiển đồ họa đủ điều kiện mới nhất cho GPU của bạn, với ít nhất hỗ trợ OpenGL 3.2.
 7. Yêu cầu phần cứng để ghi: Webcam để theo dõi khuôn mặt; Micrô để ghi âm và hát nhép; Tai nghe để ngăn âm thanh đã ghi bị ghi lại trong các lần tiếp theo.

Áp dụng cho: Bản phát hành tháng 05 năm 2021.


Tính năng của Adobe Character Animator 2021

Có gì mới trong Adobe Character Animator 2021.

 1. Hopscotch the Frog là một ví dụ mới về con rối trong Màn hình chính với các chi có thể điều chỉnh được.
 2. Bản phát hành này giới thiệu định dạng tệp dự án được cập nhật có khả năng phục hồi tốt hơn khi mất điện và xung đột đồng bộ hóa tệp.
 3. Bắt đầu bằng cách ngồi trước máy ảnh với đầu tập trung vào khung hình. Character Animator sẽ chỉ định các điểm theo dõi cho khuôn mặt của bạn.
 4. Character Animator được cài đặt sẵn với nhiều loại nhân vật đầy màu sắc được gọi là con rối. Chọn một cái và bắt đầu lăn bánh.
 5. Các con rối của Character Animator có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Tinh chỉnh nhân vật của bạn hoặc tạo nhân vật của riêng bạn trong Adobe Illustrator hoặc Photoshop.
 6. Với máy học, Character Animator theo dõi hàm, mắt, tai và đồng tử của bạn. Di chuyển đầu của bạn và con rối của bạn cũng sẽ như vậy. Nói chuyện vào micrô của bạn và con rối sẽ hát nhép trong thời gian thực hoặc thậm chí bắt chước âm thanh đã ghi.
 7. Gắn thẻ vào hông, đầu gối và các góc khớp khác của con rối. Với những điểm đó, một giàn hoạt hình có thể thêm chuyển động của con người vào con rối của bạn.
 8. Kiểm soát cách tóc, quần áo và phụ kiện của nhân vật kỹ thuật số phản ứng với các quy luật vật lý. Character Animator cho phép bạn chơi với trọng lực, gió và thêm các VFX khác.

Bạn không cần trang phục chụp chuyển động toàn thân (mocap) được sử dụng trong làm phim và trò chơi điện tử để theo dõi chuyển động.

Sử dụng thiết bị hiện có để biến các màn biểu diễn và nét mặt thành nhân vật hoạt hình 2D hoặc nhân vật thực tế ảo.

Sử dụng phần mềm ghi chuyển động trong trình tạo hoạt hình nhân vật để làm cho nhân vật trở nên sống động và tùy chỉnh diện mạo, cách đi và cách nói của nhân vật.

Phần mềm Moho Pro 12 Full Crack Phần mềm tạo phim hoạt hình Anime 2D


Tải Adobe Character Animator 2021 miễn phí

Tải về Adobe Character Animator 2021 v4.4.0.44 repack free download link Google Drive full miễn phí vĩnh viễn mới nhất 2021.

Cập nhật ngày 12/08/2021 đã test Ok 100%, Adobe Character Animator 2021 Repack.

Link tải xuống google drive:

https://drive.google.com/uc?id=1BOSjuHxEPOHAxLQCXvuqctvNJI66f21J&export=download

Link download fshare:

download 2

Link dự phòng: download now

Nếu không click được vào nút tải, download thì hãy F5 lại trang là được.

Mật khẩu giải nén: blogtailieu.com

Chú ý: Đây là Adobe Character Animator 2021 phiên bản Repack, tải về cài vào máy là nó sẽ tự nhận bản quyền miễn phí, sử dụng full tính năng mà không cần cờ rách.

Nên dùng phần mềm WinRAR để giải nén, nếu bị lỗi thì tải WinRAR mới nhất tại đây.

Bạn phải tắt phần mềm diệt virus rồi mới cài Adobe Character Animator 2021 nhé, nếu Windows 10 của bạn chưa cài diệt virus thì phải tắt Windows defender rồi hãng cài.

Cách cài Adobe Character Animator 2021 vĩnh viễn full tính năng

Mở thư mục vừa giải nén Adobe Character Animator 2021 rồi bấm vào file cài đặt, khi nó hiện ra đường dẫn C:\ bạn để mặc định và bấm Ok.

[blogtailieu.com]_Adobe.Character.Animator.2021.v4.4.0.44

Bấm Ok xong nó sẽ đứng im 1 lúc, bạn hãy chờ 1 tí đợi nó giải nén bộ cài ra ổ C (File này cài xong sẽ tự xóa không làm rác đâu).

[blogtailieu.com]_Adobe.Character.Animator.2021.v4.4.0.44
[blogtailieu.com]_Adobe.Character.Animator.2021.v4.4.0.44
Khi nó hiện ra các mục này, bạn bỏ tích mục Advertising rồi tích vào nút ENG và cuối cùng là bấm Install, Riêng mục Visual C++ bạn để mặc định đừng có động vào nhé.[blogtailieu.com]_Adobe.Character.Animator.2021.v4.4.0.44Tùy chọn cài đặt của Adobe Character Animator 2021 hiển thị, bạn để ngôn ngữ English, vị trí để Default location và bấm Continue.

[blogtailieu.com]_Adobe.Character.Animator.2021.v4.4.0.44

Và nó đang cài đặt Adobe Character Animator 2021 vào máy của bạn đó.

[blogtailieu.com]_Adobe.Character.Animator.2021.v4.4.0.44

Cài xong nó sẽ báo “The installer has finished work” thì bạn bấm vào Ok sau đó bấm Exit để thoát ra.

[blogtailieu.com]_Adobe.Character.Animator.2021.v4.4.0.44

Bây giờ bạn mở Adobe Character Animator 2021 lên và sử dụng bình thương thôi, tự động nhận full.


Kết luận

Adobe Character Animator 2021 có các nhân vật hoạt hình rất dễ sử dụng và rất vui nhộn. Tôi đã sử dụng nó với After Effects cho nhiều dự án. Nó pha trộn và hoạt động hoàn hảo, làm cho hoạt ảnh của nhân vật trở nên dễ dàng, đặc biệt là đồng bộ hóa khuôn mặt và môi.

Adobe Character Animator có nhiều chức năng đơn giản khác nhau, chẳng hạn như hoạt ảnh vector và có thể dễ dàng nhập các tệp công cụ khác (chẳng hạn như hình minh họa Adobe) và các chức năng khác để đạt được hiệu quả xử lý hoạt ảnh.

Rate this post

Viết một bình luận